Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / CÁCH DÙNG DẦU GẤC NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM CHO BÉ

CÁCH DÙNG DẦU GẤC NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM CHO BÉ

Dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm là gì ?

Dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm là loại dầu được tinh chế từ màng của quả gấc chín đỏ có chất lượng tốt nhất đã được phơi nắng hoặc sấy khô theo nhiệt độ tiêu chuẩn. Dầu gấc có màu sánh đỏ, mùi thơm và chứa nhiều dưỡng chất quý giá giúp bổ sinh chất dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe và làm đẹp. Dầu gấc cũng là một loại dầu ăn cho bé hỗ trợ tiêu hóa tốt, có thể làm nguyên liệu, gia vị để chế biến ra nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.

Cách dùng dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm cho bé tập ăn dặm
Đối với trẻ ăn dặm, ngoài việc sử dụng các loại sữa chất lượng tốt, cung cấp nhiều dưỡng chất cho bé thì việc biết cách pha chế dầu gấc vào thực đơn của trẻ sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
Cách tốt nhất cho trẻ đang thời kỳ ăn dặm dùng dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm là trộn dầu vào thực đơn của bé rồi cho ăn.
Mỗi bữa ăn của bé các mẹ chỉ cần trộn khoảng một thìa cà phê dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm là đã cung cấp đủ dưỡng chất cho bé rồi.


Cách dùng dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm khi bé có thể tự ăn cơm
Khi bé đã lớn hơn, tự ăn được thì việc bổ sung dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm trong giai đoạn này vô cùng quan trọng, giúp bé cao lớn, khỏe mạnh và thông minh hơn.
Ở thời kì này, thay vì khi chế biến món ăn cho bé bạn dùng dầu ăn thì các mẹ có thể thay thế bằng việc sử dụng dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm. Món ăn sẽ vẫn đảm bảo thơm ngon khi bạn chế biến bằng dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm, vì hàm lượng chất béo có trong dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm khá cao.
Dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm rất tốt, cách dùng cũng khá đơn giản tuy nhiên khi sử dụng dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm cho bé các mẹ nên lưu ý bảo quản dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm tốt, tránh trường hợp sử dụng dầu đã hỏng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé.

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua