Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / CÁCH SỬ DỤNG DẦU NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM ĐÚNG CÁCH

CÁCH SỬ DỤNG DẦU NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM ĐÚNG CÁCH

Cách sử dụng dầu nguyên chất Bảo Tâm đúng cách vào bữa ăn hằng ngày.

Đối với các loại thịt cá khi cho dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm vào sẽ giúp khử mùi tanh của cả, tăng độ thơm ngon. Nếu hấp các loại hải sản như mực thì rưới dầu lạc vửa khử tanh, thơm ngon mà lại có độ bóng hấp dẫn người ăn.

– Dùng dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm rán cá thì không còn gì tuyệt hảo hơn, cả không còn tanh mà còn thơm ngậy.

– Bạn có thể sử dụng dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâmc hoặc dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm để khuấy bột hoặc nấu cháo cho trẻ.

– Với các món mì sợi hàng ngày cho dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm vào sẽ có vị ngon đặc biệt. Ngoài ra dầu lạc được yêu thích sử dụng trong các món ăn chay.

– Với các món xào, trộn, salad nên sử dụng dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm, dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm.

– Đối với các món tẩm ướt khi muốn cho dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm thì cho sau khi đã tẩm ướt, cho trước sẽ khiến thức ăn khó ngấm gia vị.

– Với các món nướng quết dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm lên trên sẽ khiến món ăn không bị khô, có màu vàng thơm ngon bắt mắt.

– Bạn nên dùng dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm trong trường hợp cần chiên nhiều dầu, vì chúng ít bị hấp thu vào thức ăn nên hạn chế được chất béo nạp vào cơ thể hơn rất nhiều loại dầu ăn khác.

– Bảo quản dầu ăn nơi khô ráo, thoáng mát, không quá nóng, quá lạnh.

Chú ý : không sử dụng dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm chiên đi chiên lại, như vậy không những sẽ mất đi hoàn toàn dinh dưỡng mặt khác dưới nhiệt độ cao sẽ sinh ra những chất độc hại đối với cơ thể con người.

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua