Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / CÔNG DỤNG DẦU MÈ ĐEN NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

CÔNG DỤNG DẦU MÈ ĐEN NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

 

 

Giảm huyết áp

Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm có tác dụng giảm huyết áp và nồng độ natri trong máu. Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Yale cho thấy những người bị bệnh cao huyết áp dùng dầu mè trong 45 ngày thì huyết áp của họ sau đó đã trở lại bình thường.

Các đối tượng trong nghiên cứu này cũng có thể giảm cân khi bổ sung dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm thường xuyên vào chế độ ăn uống. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Khi những người tham gia ngưng dùng dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm, các chỉ số huyết áp của họ đã tăng trở lại. Điều này một phần do dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm thực tế chỉ hoạt động như thuốc lợi tiểu, làm giảm hàm lượng natri trong cơ thể.

Nếu muốn giảm huyết áp hiệu quả, bạn nên dùng dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm  đều đặn mỗi ngày. Ngoài ra, nếu đang dùng thuốc điều trị bệnh cao huyết áp, bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn rõ hơn.

Làm giảm lượng đường trong máu

Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm  là một trong những loại thực phẩm hàng đầu có tác dụng hiệu quả trong việc điều hòa lượng đường trong máu. Trong một nghiên cứu, những con chuột mắc bệnh tiểu đường được chia thành hai nhóm: một nhóm được cho ăn dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm, nhóm còn lại thì không. Kết quả là nhóm ăn dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm đã giảm được đáng kể lượng đường và tăng các hợp chất chống oxy hóa trong máu so với nhóm kia.

Bạn có thể trộn một ít dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm vào salad thay cho dầu ô liu để có một món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Hình ảnh có liên quan

Tốt cho da

Các chất chống oxy hóa trong dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm  có tác dụng tăng cường hiệu quả của vitamin E và các chất chống oxy hóa khác, làm đẹp làn da từ sâu bên trong. Tuy nhiên, loại dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm này cũng có lợi khi chúng ta dùng bên ngoài da. Những người sử dụng dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm thường xuyên sẽ có làn da ít bị nhiễm trùng hơn và cải thiện được chứng đau khớp do tính kháng khuẩn và kháng viêm chứa trong nó. Một báo cáo đã chỉ ra rằng tính chống ung thư của dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm cũng phát huy tác dụng khi được sử dụng bên ngoài da, làm chậm sự phát triển và tăng trưởng của ung thư da hay các khối u ác tính.

Các bác sĩ khuyên rằng để sử dụng dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm trên da, bạn nên cọ xát dầu khắp da, đợi 15 phút rồi tắm lại bằng nước nóng. Dầu ngấm vào da sẽ có tác dụng giải độc và nước ấm giúp nó ngấm sâu hơn.

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua