Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / DẦU ĐẬU PHỘNG NGUYÊN CHẤT – DẦU LẠC TỐT CHO TRẺ EM

DẦU ĐẬU PHỘNG NGUYÊN CHẤT – DẦU LẠC TỐT CHO TRẺ EM

Chúng ta hãy xem làm thế nào để dầu phộng nguyên chất – dầu lạc mang lại những lợi ích tuyệt vời cho trẻ em

  • Sức khỏe da

Dầu đậu phộng nguyên chất  – dầu lạc rất giàu chất chống oxy hóa Vitamin E bao gồm alpha-tocopherol và gamma-tocopherol. Nó bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do. Vitamin này cũng giúp sức khỏe tổng thể và duy trì các nhược điểm của da . Nó cũng giữ cho làn da khỏe mạnh khi trẻ lớn lên                                    .

  • Nồng độ cholesterol

Dầu đậu phộng nguyên chất – dầu lạc, không giống như các loại dầu thực vật khác, không chứa bất kỳ loại cholesterol nào, do đó ngăn ngừa các biến chứng về tim như xơ vữa động mạch, liên quan đến tắc nghẽn động mạch.

Do đó khi sử dụng dầu này có thể ngăn ngừa sự khởi đầu của một loạt các biến chứng sức khỏe. Dầu này không chứa cholesterol, mà còn làm giảm mức cholesterol của trẻ em do hàm lượng sterol thực vật cao. Những phytosterol này nhằm mục đích hấp thụ tối đa cholesterol ở dạ dày và ruột, có thể làm giảm đáng kể mức cholesterol của trẻ em từ 10% -15%.

  • Tuần hoàn máu

Trẻ em có thể được mát-xa bằng dầu đậu phộng nguyên chất – dầu lạc để cải thiện tuyến tiền liệt trong máu. Những chất lỏng giống như hormone này có tác dụng làm giảm viêm, làm giãn mạch máu và do đó cho phép dòng máu chảy tự do trong các bộ phận mát xa của cơ thể.

  • Sức khỏe tim mạch

Dầu đậu phộng nguyên chất – dầu lạc chứa các axit béo không bão hòa đơn như axit oleic có tác dụng làm tăng mức cholesterol tốt hoặc HDL trong máu. Với sự trợ giúp của HDL, nồng độ cholesterol xấu (LDL) có thể được loại bỏ, do đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ của trẻ.

Bên cạnh đó là một loại dầu thực vật, nó rất giàu sterol thực vật, đặc biệt là β-sitosterol, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Những phyto-sterol này ngăn chặn sự hấp thụ cholesterol trong dạ dày và do đó làm giảm mức cholesterol tổng thể từ 10% đến 15%.

  • Hệ thống miễn dịch

Trẻ em dễ bị nhiễm nấm và virus nhưng do sự hiện diện của chất chống oxy hóa resveratrol, những nhiễm trùng này có thể được ngăn chặn. Vì vậy, nó giúp rất nhiều để có thực phẩm nấu chín trong dầu đậu phộng.

  • Táo bón

Các loại dầu đậu phộng – dầu lạc ép lạnh làm cho thuốc nhuận tràng rất tốt. Bằng cách xoa bóp bụng dưới của trẻ, lưng dưới và lỗ thông phía sau của kênh tiêu hóa để giảm táo bón nhanh chóng.

Ngoài ra, ăn thực phẩm giàu chất xơ như đậu phộng cũng có thể giúp giảm táo bón. Chúng không hòa tan và do đó có thể có tác động tích cực đến sự đều đặn của ruột trẻ em. Dầu đậu phộng chứa nhiều chất xơ không hòa tan hơn hòa tan có nghĩa là chất xơ không hấp thụ nước và làm tăng tốc độ hoạt động của ruột, do đó kích thích sức khỏe đường ruột nói chung.

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua