Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Dầu Phộng Nguyên Chất BẢO TÂM – Sản phẩm OCOP Quảng Nam năm 2018

Dầu Phộng Nguyên Chất BẢO TÂM – Sản phẩm OCOP Quảng Nam năm 2018

Dầu Phộng Nguyên Chất BẢO TÂM  – Sản phẩm OCOP Quảng Nam năm 2018

Cánh đồng đậu phộng Quảng Nam
Nhớ về Xứ Quảng – Nhớ từng câu hò, điệu lý mỗi đêm mẹ ngân lên bên dòng sông Hội, nơi những giọt mồ hôi thấm đều trên những mảnh đất khô cằn đầy nắng gió mà cha đã đổ xuống để vun lên nhưng luống đậu phộng xanh ngát cả cánh đồng trong mùa hè oi bức.

Với những tiếng kêu kin kít của các cơ cấu máy ép đã tạo nên những giọt dầu Đậu phộng thơm nồng, béo ngậy giữa cái nắng chang chang của mùa hè ……

Để bao đời nay, Dầu Phộng như một một sản vật của những người con Đất Quảng yêu thương, nơi sinh ra món Mỳ Quảng nức tiếngđược xếp vào một trong 12 món ăn Việt Nam được công nhận giá trị ẩm thực châu Á.

Dầu Đậu Phộng Nguyên Chất  Bảo Tâm

Với mong muốn phát huy và nâng tầm những giá trị truyền thống đặc trưng qua bao thời gian, Bảo Tâm với triết lý kinh doanh bằng sự tử tế và ước vọng mang sản phẩm Dầu Đậu phộng Nguyên chất Quảng Nam vươn rộng ra khắp mọi miền đất nước, với cách làm mới tạo ra những giá trị mới vững bền theo thời gian.

Dầu Đậu phộng Nguyên chất với hàm lượng chất béo không bão hòa ở mức cao với tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol xấu LDL và làm tăng nồng độ cholesterol tốt HDL

Dầu Phộng Nguyên chất Bảo Tâm được sản xuất bằng công nghệ mới theo quy trình khép kín bới hệ thống lọc thực phẩm hiện đại cho dầu: Sạch hơn – Trong hơn – Nguyên chất hơn

Dầu Đậu Phộng Nguyên Chất Bảo Tâm
Dầu Đậu Phộng Nguyên Chất Bảo Tâm

DẦU ĐẬU PHỘNG NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

* Tốt cho tim mạch và Chống béo phì:
Dầu ăn Bảo Tâm ít chất béo, bảo vệ sức khỏe hạn chế béo phì và tốt cho tim mạch. Ưu điểm của chất béo này là vừa giảm cholesterol xấu nhưng lại tăng cholesterol tốt nên có tác dụng bảo vệ hệ thống tim mạch của bạn. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo người cao tuổi nên sử dụng chất béo loại này, còn các bạn trẻ thì cũng nên “nhập vào bộ khẩu” 15% tổng năng lượng ăn vào.
Bên cạnh đó Dầu đậu phộng có chứa một lượng giá trị của chất chống oxy hóa, đó là vitamin E. Vitamin E là một chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo, cần thiết cho việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào, màng nhầy và da, bằng cách bảo vệ khỏi tác hại của các gốc oxy tự do. Bởi vì dầu đậu phộng được chiết xuất từ thực vật, chứa các chất dinh dưỡng nhiều hơn so với chất béo từ động vật.
* Giảm huyết áp:

Ai cũng biết, để phòng cũng như để chữa bệnh tăng huyết áp, thì cách ăn uống hợp lý có tầm quan trọng lớn nhất. Trọng tâm tất nhiên là ăn giảm muối, ăn đúng mức cho khỏi béo… Như­ng còn một số điều nên theo dưới đây để chống tăng huyết áp tốt hơn nữa. Dầu lạc ở vị trí trung gian có 70% acid bão hòa tương đối tốt. Về cholesterol, ai cũng biết là một chất béo có hại cho hệ tim mạch, nhưng cũng phải công nhận rằng nó cũng lại rất cần cho đời sống. Kiêng cholesterol quá đáng, do đó cũng không tốt cho sức khỏe. Hơn nữa, chỉ có 1/4 cholesterol trong máu là do ăn vào, còn 3/4 kia do các tế bào trong người tự tổng hợp ra.Các nghiên cứu cho thấy, cắt resveratrol nguy cơ đột quỵ do thay đổi cơ chế phân tử trong mạch máu, giảm nhạy cảm với tổn thương mạch máu thông qua các hoạt động giảm của angiotensin, một loại hormone gây ra hệ thống thắt máu làm huyết áp tăng và bằng cách tăng sản xuất nội tiết tố giãn mạch, nitric oxit.

———————————————————————————–
HTX SẢN XUẤT DẦU THỰC VẬT NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM
Địa chỉ: 33 Nguyễn Huy Chương, P. Tân Thạnh, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam
Sđt: 0235.3821.168 0933.101.168
Email: daunguyenchatbaotam@gmail.com
Website: www.baotamvin.com

 

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua