Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / HỘI CHỢ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP Ở NÚI THÀNH NGÀY 13.08.2019

HỘI CHỢ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP Ở NÚI THÀNH NGÀY 13.08.2019

Đối với những người Việt Nam nói chung, những phiên chợ xưa là một phần trong đời sống văn hóa, là một cái gì đó gần gũi đến thân thương, đi vào tiềm thức của những người dân quê với những hình ảnh hết sức mộc mạc, thân quen và cũng rất tự nhiên như tâm hồn, bản tính của người Việt.

Sáng ngày 13.08.2019 tại Quảng Trường Huyện Núi Thành, Hội Nông Dân Huyện Núi Thành diễn ra lễ khai mạc Hội Chợ triển lãm trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp và chương trình ẩm thực quê năm 2019.

Đông đảo mọi người đã có mặt từ 7h sáng. Đúng 8h sáng, Hội chợ đã được khai mạc tại sân khấu.

Tham gia hội chợ có 17 gian hàng của 17 Hội Nông dân xã, thị trấn trong toàn huyện với gần 200 sản phẩm đặc trưng. Mỗi địa phương có 5 – 10 sản phẩm gồm các sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm nông nghiệp, nông nghiệp hữu cơ, các sản phẩm mới, độc lạ của nông dân.

Dầu Nguyên Chất Bảo Tâm

Phóng viên đang quay cận cảnh gian hàng Dầu Nguyên Chất Bảo Tâm

Ngay sau khai mạc, đông đúc khách hàng đến tham quan, thưởng lãm và mua hàng. Nhiều khách tập trung ở một số gian hàng như xã vùng biển Tam Giang với đặc sản mực khô, sò mía, hàu sữa,dầu đậu phộng Nguyên chất Bảo Tâm, dầu mè nguyên chất Bảo Tâm.Ngoài ra còn có các đơn vị bạn tham gia các gian hàng với sản phẩm đặc trưng địa phương như Thăng Bình, Tiên Phước, và huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi).

gian hàng ẩm thực quê Cuối ngày 13.08.2019 hội chợ đã khép và đã thành công tốt đẹp đúng như mong muốn của Ban Tổ Chức và tất cả các gian hàng tham gia.

 

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua