Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / NIỀM TIN TỪ DẦU BẢO TÂM – BÁO QUẢNG NAM SỐ 5542(8764)

NIỀM TIN TỪ DẦU BẢO TÂM – BÁO QUẢNG NAM SỐ 5542(8764)

Dầu thực vật Bảo Tâm – thương hiệu xuất hiện khá dày từ các hội chợ, triển lãm trưng bày nông sản cho đến các quầy tạp hóa, siêu thị… Ngày càng cải tiến về chất lượng, mẫu mã, dầu thực vật Bảo Tâm đang từng bước chiếm lĩnh thị trường..

Dầu Nguyên Chất Bảo Tâm (Dầu Phộng, Dầu Mè đen) là sản phẩm truyền thống của Quảng Nam trong chương trình mục tiêu Quốc gia về Nông nghiệp Nông thôn của tỉnh (Chương trình OCOP Quảng Nam – Mỗi xã phường một sản phẩm).

Là sản phẩm Nông nghiệp TỰ NHIÊN và NGUYÊN CHẤT hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu địa phương

Từng bước một, HTX Bảo Tâm liên kết với người dân tiến hành quy hoạch những vùng nguyên liệu chuyên biệt (Đậu phộng, mè đen, gấc, …) nhằm đảm bảo tốt hơn chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như minh bạch nguồn gốc xuất xứ.

Từng bước một, HTX Bảo Tâm đã tổ chức liên kết với người dân tiến hành quy hoạch những vùng nguyên liệu chuyên biệt như đậu phộng, mè đen, gấc,…nhằm đảm bảo tốt hơn chất lượng nguyên liệu đầu vào cũng như minh bạch nguồn gốc xuất xứ. Từ đó, hình thanh nên chuỗi giá trị nông sản nhằm mang lại giá trị lớn hơn cho các bên tham gia….Anh Phạm Văn Huệ – Giám đốc HTX sản xuấy dầu thực vật nguyên chất Bảo Tâm chia sẻ.

Hiện nay, các sản phẩm dầu phộng nguyên chất Bảo Tâm, dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm của HTX Bảo Tâm được bán rộng khắp cả nước và có mặt tại hệ thống siêu thị Coop.Mart, Big C miền Trung… cũng như đã tổ chức kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như : Tiki, Post mart …

Năm 2019, Bảo Tâm đăng ký nâng cấp sản phẩm OCOP Đậu phộng Nguyên Chất lên hạng cao hơn (đạt 3 sao năm 2019) và đăng ký mới cho sản phẩm Dầu Mè đen Nguyên Chất.

Được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín hoàn toàn từ ép cơ học, lọc dầu bằng máy lọc chuyên dụng và để lắng cặn tự nhiên trước khi đóng chai.

Sản phẩm không sử dụng bất kỳ hóa chất khử mùi, khử màu, chất bảo quản, cũng như phụ gia thực phẩm khác. Hạn chế sừ dụng chai nhựa cho sản phẩm, chấp nhận bán với một giá thành cao hơn nhưng các loại sản phẩm Bảo Tâm tiếp cận với phương thức sản xuất hiện đại, thân thiện với môi trường.

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua