Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG-DẦU THỰC VẬT NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG-DẦU THỰC VẬT NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

Từ xưa đến nay vai trò của người phụ nữ luôn được đề cao và coi trọng không chỉ trong gia đình mà cả trong các mối quan hệ xã hội. Phụ nữ vừa là hậu phương vững chắc cho chồng và con, vừa là người “giữ lửa” cho tổ ấm gia đình.

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập. Để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hằng năm làm ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam và đặt tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Trong ngày này, thị trường quà tặng cho phụ nữ, nhất là hoa tươi và đồ trang sức rất sôi động và đa dạng, nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để có những món quà đặc biệt dành tặng cho người mình quan tâm. Ngoài những món quà đắc giá đó thì Dầu thực vật nguyên chất Bảo Tâm cũng là một món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ trên đất nước Việt Nam này.

Bảo Tâm có chương trình khuyến mãi từ ngày 17/10-20/10 giảm 7% cho tất cả các đơn hàng trên 200.000.

  • Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm
  • Dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm
  • Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm

những lời chúc ý nghĩa gửi tặng kèm theo món quà này cho những người phụ nữ mà chúng ta quan tâm sẽ là một món quà tinh thần lớn lao mà mọi phụ nữ đều mong nhận được.

Hãy liên hệ ngay cho Bảo Tâm để người phụ nữ của bạn được hạnh phúc nhất nhé.

Bảo Tâm xin kính chúc tất cả chị em phụ nữa trên Việt Nam này có một ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc nhất!!!

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua