Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / TÁC DỤNG DẦU MÈ ĐEN NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

TÁC DỤNG DẦU MÈ ĐEN NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

  • Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm  có công dụng chống viêm nướu, làm chắc răng
  • Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm cũng có tác dụng phòng viêm nướu, viêm nha chu. Kết quả nghiên cứu tại ĐH quốc tế Maharishi ở Iowa, những sinh viên súc miệng bằng dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm có thể giảm đến 85% vi khuẩn gây viêm nướu. Qua kinh nghiệm những người đi trước, nhai dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm còn làm hết nhức răng, hết nhiễm trùng, ngừng việc hư răng thêm, làm giảm hay loại trừ sự nhạy cảm của răng và làm chắc răng.
  • Nhai dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm có thể điều chỉnh tuyến nội tiết và hệ thống miễn dịch hướng về tình trạng cân bằng.
  • Việc nhai dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm cũng sẽ chữa trị/làm lành các chứng bệnh: nhức đầu, chứng đau nửa đầu, hắt xì, cảm lạnh và nhiều đau nhức khác trong vài ngày. Những cơn đau nhẹ còn lại sẽ biến mất hoàn toàn trong vòng 2- 3 lần thực hành nhai dầu buổi sáng tiếp sau đó.
  • Điểm độc đáo của phương pháp chữa lành này là tính đơn giản. Phương pháp chỉ gồm việc làm luân chuyển dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm trong miệng. Tiến trình chữa lành được hoàn thành bởi quá trình hoạt động của hệ thống cơ quan trong cơ thể con người. Nhờ vậy nó có thể chữa lành các tế bào, các mô và tất cả các cơ quan cùng một lúc; cơ thể tự loại trừ các độc tố mà không gây xáo trộn cho các tế bào lành mạnh.
  • Cách nhai dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm

Buổi sáng trước bữa điểm tâm, lúc bụng đói hoàn toàn, lấy khoảng 1 muỗng (thìa) canh dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm (hay 2 muỗng cà phê) đổ vào miệng nhưng không nuốt.
Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm sẽ được luân chuyển từ từ, kéo qua răng phía trước, đưa vào trong miệng và chạm vào tất cả các phần của màng nhày bên phải cũng như bên trái trong khoang miệng từ 15 đến 20 phút.
Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm được luân chuyển (bằng cách nhai) chầm chậm và hòa kỹ với nước bọt. Việc nhai sẽ kích thích các enzyme và các enzyme này sẽ rút các chất độc ra khỏi máu. Vì vậy, sau khi nhai không được nuốt dầu mè đen vì lúc này dầu đã thấm chất độc.
Trong quá trình “nhai dầu”, dầu mè đen trở nên loãng và chuyển thành màu trắng. Nếu thấy dầu mè đen vẫn còn màu vàng, có nghĩa là bạn đã chưa nhai kỹ hoặc nhai chưa đủ lâu. Nhai xong nhổ dầu mè đen đi và súc miệng vài lần, sau đó đánh răng để sạch miệng.
Tốt hơn nữa là dùng một ly nước muối ấm để súc miệng, nửa muỗng cà phê muối, nửa muỗng cà phê soda (natri bicarbonat) hòa vào một ly nước ấm. Nếu không có soda thì dùng một muỗng cà phê muối.
Tốt nhất là thực hành việc “nhai dầu mè đen” trước bữa ăn sáng. Để tối đa hóa hiệu quả của liệu pháp “nhai dầu”, khuyến cáo nên làm ngày ba lần, nhưng luôn luôn trước bữa ăn khi bụng đói hoàn toàn.

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua