Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / Ủ TÓC BẰNG DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

Ủ TÓC BẰNG DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

 Cách ủ tóc bằng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm

Bạn đã bao giờ thử ủ tóc bằng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm thay vì dùng dầu xả chưa? có lẽ bạn nghĩ rất phức tạp nhưng thực thế thì cách làm này hết sức đơn giản, hãy xem nhé.

Chuẩn bị những dụng cụ :

  • Mũ ủ tóc chuyên dụng hoặc mũ chụp tóc bằng nilon.
  • Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm: Nếu tóc bạn mỏng hoặc ít hư tổn thì dùng khoảng  2-3 thìa cafe dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm, tóc dày và dài thì dùng khoảng 5 thìa cafe.

Cách thực hiện như sau:

Trước khi ủ tóc bằng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm, các bạn nên gội đầu trước cho sạch sẽ và để tóc còn ẩm một chút sẽ giúp dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm thấm đều và sâu vào tóc giúp đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 1: Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm bạn cho vào chén nhỏ cho lên bếp đun cách thủy khi dầu nóng thì tắt bếp, mục đích là giúp cho các dưỡng chất của dầu dừa hoạt động tốt hơn thấm sâu nuôi dưỡng chân tóc và da đầu được hiệu quả hơn.

Bước 2: Bạn lấy lượng dầu dừa  nguyên chất Bảo Tâm vừa hấp thoa lên tóc, dùng tay massage nhẹ nhàng toàn bộ từ chân tóc tới ngọn tóc ít nhất 5 phút, bạn cũng có thể dùng lược chải đều lên tóc cho dầu dừa thấm nhanh vào da đầu.

Bước 3: Sau khi dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm được thấm đều lên tóc, bạn dùng mũ chụp tóc hoặc khăn mặt quấn theo khuôn đầu bên ngoài. Sao cho tóc được phủ kín, để nguyên từ 30-40 phút để dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm thấm sâu vào chân tóc và da đầu.

Bước 4: Sau khi ủ xong bạn gỡ mũ hoặc khăn chụp rồi gội  sạch đầu bằng nước và dầu gội, bạn không cần phải dùng đến dầu xả nữa, thử cảm nhận xem mái tóc của bạn đã thay đổi như thế nào nhé.

Ngoài cách ủ tóc bằng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm, bạn cũng có thể kết hợp với dầu dừa  nguyên chất Bảo Tâm mật ong để dưỡng tóc đạt hiệu quả hơn. Cách làm này thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn một ít mật ong vào dầu dừa rồi thoa lên tóc trong vòng  10 – 15 phút. Sau đó dùng tay massage nhẹ toàn bộ tóc từ gốc tới ngọn trước khi gội sạch  đầu bằng nước lạnh. Thường xuyên làm cách này bạn sẽ có một mái tóc chắc khỏe óng mượt đặc biệt là rất sạch gàu đấy.

Hoặc bạn cũng có thể chăm sóc tóc bằng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm cùng với lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh tươi. Bạn trộn hỗn hợp gồm 2 thìa cafe dầu dừa, 1 lòng trắng trứng gà và một vài giọt nước cốt chanh đem trộn đều thành hỗn hợp dạng sệt, sau đó dùng hỗn hợp này bôi lên tóc và hấp tóc trong khoảng 15-20 phút sau đó gội sạch.Với cách làm này, giúp bạn có thể dưỡng tóc một cách toàn diện từ chân đến ngọn tóc, đồng thời giúp phục hồi tóc hư tổn một cách hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công với những bước trên cùng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm nhé !

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua