Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / VIẾT CHO NGƯỜI XA QUÊ

VIẾT CHO NGƯỜI XA QUÊ

Ai cũng có một nơi để nhớ để thương  để mong và để chờ. Có những kỹ niệm thời thơ ấu. Với Bảo Tâm cũng vậy gốc là Hà Tĩnh nhưng vào Quảng Nam sinh sống hơn 10 năm nay cũng nhớ quê nhà quê cha đất tổ. Từ khi đặt chân tới Quảng Nam người dân ở đây rất chân thật làm Bảo Tâm nhớ quê Hương da diết.

Quê hương là chùm khế ngọt
Cho con trèo hái mỗi ngày
Quê hương là đường đi học
Con về rợp bướm vàng bay

Quê Hương hai từ tha thiết đấy trở nên thân thuộc đối với tất cả mọi người.Bất cứ ai khi bắt gặp những tâm tình trong lời bài thơ của tác giả Dương Quang Anh đều xốn sang nỗi niềm khi nhớ đến quê hương.Như vậy, nên Bảo Tâm đã ra mắt sản phẩm rất đậm đà chất hương quê :

“ Đất Quảng Nam chưa mưa đà thắm
Rượu hồng đào chưa nhắm đã say”

Dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm được thu mua từ những người dân Thăng Bình. Người dân ở đây chăm sóc rất kỹ càng

Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm được sản xuất từ nguồn mè đen thuần chủng trồng ở xã Tam Xuân – Núi Thành – Quảng Nam

Dầu Dừa Nguyên chất Bảo Tâm

Khổ cực là vậy nhưng trong lòng vẫn mang một niềm tự hào về quê cha đất mẹ, vẫn gắn bó tha thiết với quê hương. Dẫu khó khăn, vất vả nhưng họ luôn chia sẻ cho nhau những tình cảm chân thành bằng những sản vật mà tự tay mình làm ra, Nơi ấy đang chờ đợi những người con xa xứ quay trở về quê nhà.

Những ai đi xa nhưng vẫn nhớ về quê hương nơi mình sinh ra thì đừng quên những đặc sản của Quê Hương mình, cái mùi vị ấy ngọt ngào, thơm ngát biết nhường nào. Hãy đặt hàng ngay bên Bảo Tâm để mình nhớ lại Xứ Quảng quê mình nhé :

HTX SẢN XUẤT DẦU THỰC VẬT NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

Địa chỉ: 33 Nguyễn Huy Chương, P. Tân Thạnh, Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam

Sđt:      0235.3821.168    0933.101.168

Email:   daunguyenchatbaotam@gmail.com

Website: www.baotamvin.com

Chiều hôm nay những cơn mưa rào mùa hè lại về trên đất Quảng, lặng ngắm những giọt mưa rơi bên thềm bất chợt ngân lên trong tôi lời ca: Về đây thăm Quảng Nam trong lòng tôi nghe xốn xang, núi cao như tình mẹ sông dài dài tình cha trìu mến…..

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua