Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / DẦU MÈ ĐEN NGUYÊN CHẤT (VỪNG ĐEN ) ĐỐI VỚI BÀ BẦU VÀ PHỤ NỮ CHO CON BÚ

DẦU MÈ ĐEN NGUYÊN CHẤT (VỪNG ĐEN ) ĐỐI VỚI BÀ BẦU VÀ PHỤ NỮ CHO CON BÚ

ĐỐI VỚI BÀ BẦU VÀ PHỤ NỮ CHO BÚ:
– Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm (vừng đen ) không chỉ có mùi thơm mà còn làm tăng cảm giác thèm ăn, có lợi cho việc hấp thụ chất dinh dưỡng. Ngoài ra, hàm lượng canxi trong dầu mè đen nguyên chất ( vừng đen ) cao hơn nhiều so với rau xanh và đậu, chỉ đứng sau tôm, có lợi cho phát triển xương và răng, có tác dụng rất tốt cho sự phát triển của thai nhi và trẻ nhỏ. Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú nên thường xuyên bổ xung vừng trong thực đơn để bé được phát triển toàn diện hơn
– Giúp tăng cường trí thông minh cho trẻ:
Dầu mè đen nguyên chất (Vừng đen)  rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là bà bầu và bà mẹ cho con bú. Ngoài tác dụng dễ đẻ ra các mẹ ăn dầu mè đen nguyên chất( vừng đen ) vào 3 tháng cuối của thai kỳ và thời gian cho con bú sẽ hỗ trợ em bé phát triển hoàn thiện trí não, bé sẽ rất thông minh và khả năng ghi nhớ tốt hơn so với các bé khác. Điều này đã đc chứng minh khoa học tại Ấn Độ nơi tiêu thụ dầu mè đen nguyên chất lớn nhất thế giới. Ở đây dầu mè đen nguyên chất là 1 loại thực phẩm giống như rau xanh của mình trong các bữa ăn. Và thực tế, đây cũng là 1 trong những quốc gia phát triển công nghệ phần mềm lớn nhất thế giới.
Trong giai đoạn từ 1-3 tuổi các mẹ cũng nên cho bé ăn dầu mè đen để bé thông minh hơn vì đó là giai đoạn phát triển trí não hoàn thiện nhất của trẻ.
– Dầu mè đen nguyên chất  giúp tăng khả năng miễn dịch qua trung gian tế bào:

Các mối nguy hiểm bức xạ chủ yếu là ảnh hưởng đến não bộ con người và tủy xương, làm tổn thương hệ thống miễn dịch. Đối với những sản phụ thì sự bức xạ còn gây ảnh hưởng xấu hơn. Vì vậy, các bà bầu nên bổ sung vừng đen trong chế độ ăn uống của mình.
– Chữa táo bón:
Khi mang bầu, thông thường bà bầu và phụ nữ sau sinh hay bị táo bón rất khó chịu. Trị táo bón từ vừng đen là bài thuốc khá hiệu quả cho bà bầu và phụ nữ sau khi sinh
– Giúp mẹ bầu sinh thường dễ dàng:
Với nhiều phụ nữ, sinh con vừa là niềm vui, niềm hạnh phúc nhưng cũng là một nỗi “kinh hoàng” khi thời gian đau đẻ kéo dài dẫn đến đau đớn, mệt mỏi. Trong dân gian lưu truyền mẹo nhỏ từ vừng đen giúp mẹ bầu chuyển dạ nhanh, rút ngắn thời gian đau đẻ khiến mẹ bầu vượt qua “cửa ải” này nhanh chóng hơn.
Khoảng những tuần cuối của thai kỳ, mẹ bầu nên thường xuyên ăn những món ăn có vừng đen, đặc biệt là món chè nấu từ vừng đen sẽ giúp mẹ dễ sinh hơn
Lưu ý:
Khi mang thai những tháng đầu và giữa mẹ bầu nên hạn chế ăn dầu mè đen nguyên chất  đến khoảng những tuần cuối của thai kỳ thì tăng cường ăn nhiều dầu mè đen nguyên chất để giúp mẹ bầu vượt cạn dễ dàng hơn.

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua