Giới thiệu

Bảo Tâm là thương hiệu Khởi nghiệp về Nông nghiệp theo hướng chế biến sâu với triết lý kinh doanh bằng Sự tử tế và Trọn vẹn tự trong Tâm, ước vọng mang các sản phẩm nông nghiệp chế biến sâu vươn rộng ra khắp mọi miền đất nước. Trên tinh thần lao động Nghiêm túc, Trách nhiệm và Chuẩn mực cao hơn !

       Dầu Nguyên Chất Bảo Tâm là sản phẩm Nông nghiệp Truyền thống của Quảng Nam trong chương trình mục tiêu Quốc gia về Nông nghiệp Nông thôn mới của tỉnh (Chương trình OCOP Quảng Nam – Mỗi xã một sản phẩm). Là sản phẩm Nông nghiệp TỰ NHIÊN và NGUYÊN CHẤT hoàn toàn được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu địa phương.

       Hợp tác xã sản xuất Dầu thực vật Nguyên Chất Bảo Tâm (HTX Bảo Tâm) chuyên sản xuất các sản phẩm Dầu ăn Nguyên Chất (Dầu Đậu phộng, Dầu Mè đen, Dầu Gấc) và Dầu Dừa, nhằm mang lại những sản phẩm tốt hơn, đáp ứng yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với mục đích liên kết, phối hợp tạo thành chuỗi giá trị trong việc phát triển sản phẩm nông sản của địa phương, phát huy thế mạnh nguồn nguyên liệu sẵn có, từng bước chuẩn hóa, giới thiệu sản phẩm tới các thị trường trong nước và từng bước tiến tới xuất khẩu.

      Bảo Tâm luôn trân trọng những giá trị truyền thống đặc trưng, theo đó làm nền tảng cho sự phát triển. Bảo Tâm tin tưởng rằng với sự ủng hộ của Quý khách hàng, Bảo Tâm chắc chắn sẽ cơ hội được mang những Giá Trị Nguyên Chất nhất – Tự Nhiên nhất theo phương châm: “luôn luôn cải tiến để mang lại những giá trị, lợi ích cao nhất cho Quý Khách hàng”

                                                                                                 BẢO TÂM – NGUYÊN CHẤT TỪ TÂM