Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / CÁCH NHẬN BIẾT DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

CÁCH NHẬN BIẾT DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

Năm nào cũng chớm thu sang đông là mỗi chị em phụ nữa đều rục rịch tìm mua cho một một lọ dầu dừa để giữ mà dùng dưỡng da, dưỡng tóc trong mùa khô lạnh.

Dầu dừa là gì và cách nhận biết dầu dừa nguyên chất  ?

Dầu dừa cung cấp những lợi ích đáng kể cho sức khỏe. Ngoài chăm sóc sức khỏe thì dầu dừa còn rất nhiều công dụng khác nhau.

Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm là dầu thu được 100% cơm dừa già , sấy ,ép cơ học, lọc suất và lắng cặn tự nhiên. Sản phẩm không sử dụng bất kỳ hóa chất khử mùi, khử màu, chất bảo quản, cũng như phụ gia.

Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm là một chất lỏng, đó là sự thật nhưng nó rất dễ trở thành chất rắn. Ở nhiệt độ trên 25 độ C dầu dừa ở dạng lỏng nhưng dưới 25 độ C nó sẽ chuyển qua dạng rắn.

Một vài cách nhận biết dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm

Màu sắc của dầu dừa nguyên chất

  • Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm là loại dầu béo có màu vàng nhạt hay có màu đậm một tý không phải màu trắng hay ngà như các bạn thường thấy ngoài thị trường.

Mùi của dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm :

  • Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm có mùi thơm nhẹ , giống mùi kẹo dừa.
  • Với việc chứa các vitamin E tự nhiên và không bị oxy hóa bởi vì hàm lượng các chất acid béo tự do rất thấp và số peroxide thấp.
  • Cảm nhận mùi dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm hương thơm tự nhiên của dừa , có mùi thoang thoảng đến đậm đà là tùy thuộc vào các công nghê chế biến.

Trạng thái dầu dừa với nhiệt độ môi trường

  • Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm có nhiệt độ nóng chảy rất thấp 24 -26 đọ C. trung bình là 25 độ C. Ở nhiệt độ khoảng 26 – 32 độ C dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm ở dạng lỏng , nhưng ở dưới 25 độ C thì dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm sẽ đông lại và đó là phản ứng tự nhiên.
  • Vậy chúng ta dễ dàng dầu dừa có phải nguyên chất hay không thì chỉ cần để dầu dừa và ngăn tủ mát từ 30-1 tiếng nếu dầu dừa đông lại thì đó là dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm , và đông nhanh hay chậm là tùy thuộc và dung tích dầu dừa nhé.
  • Nếu như để lâu mà dầu dừa không đông hay là đông chỉ 1 phần thì bạn có quyền nghi ngờ dầu dừa của mình có nguyên chất hay không nhé.

Những mẹo nhỏ trên là cách mà chúng ta nhận biết dầu dừa nguyên chất đơn giản và hiệu quả giúp các bạn nhận biết để lựa chọn dầu dừa khi sử dụng. Thỏa mái làm đẹp với dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm  đê tự tin với mái tóc là da đẹp rạng ngời rồi.

Chúc các bạn thành công !

 

 

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua