Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / CÁCH PHÂN BIỆT DẦU ĐEN NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM THẬT HAY GIẢ

CÁCH PHÂN BIỆT DẦU ĐEN NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM THẬT HAY GIẢ

Theo xu hướng hiện nay các sản phẩm tự nhiên rất được mọi người tin dùng thay cho những sản phẩm công nghiệp khác và với những sản phẩm tự nhiên thì càng yêu cầu đòi hỏi về chất lượng càng cao.

Đối với sản phẩm dầu mè đen cũng vậy. Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm không chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh mà còn có nhiều tác dụng trong việc làm đẹp. Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm ngày càng được mọi người sử dụng nhiều.

Vậy làm thế nào để mua được dầu mè đen nguyên chất ???

Cách phân biệt dầu mè đen thật và giả đang là nỗi băn khoăn lớn của các chị em. Vậy hãy cùng Bảo Tâm tìm hiểu xem cách phân biệt dầu mè thật và dầu mè giả nhé.

Đa số các sản phẩm dầu mè đen bán trên thị trường hiện nay không ít thì nhiều cũng có pha trộn hợp chất. Để mua được dầu mè nguyên chất thì mọi người nên mua dầu mè đen tự làm bằng tay, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tại cở sở sản xuất đó. Chỉ có các sản phẩm tự tay nông dân làm hạt mè đen sau đó đem ép bằng phương pháp thủ công thì mới có thể nguyên chất 100% được.

 

Dầu mè đen có 2 loại: Dầu mè đen sống và dầu mè đen chín

– Dầu mè đen  sống: Thông thường trong chữa bệnh người ta thường sử dụng dầu mè đen sống bởi các chất dinh dưỡng trong dầu mè đen được đảm bảo chất lượng.

– Dầu mè đen chín: Dầu mè đen được chắt lọc lại sau khi đã ép dầu sống. Vì vậy, chắc chắn chất lượng của dầu mè chín sẽ không bằng dầu mè sống.

Để bạn có thể phân biệt được dầu mè đen nguyên chất hay dầu mè đen có pha trộn các bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

Dựa vào màu sắc dầu mè đen nguyên chất: Dầu mè nguyên chất thường có màu vàng sẫm, sẫm hơn màu dầu đậu phộng nguyên chất một ít, nhưng có độ trong của dầu mè đen nguyên chất. Dầu mè đen chín thường có màu sậm đen hơn vì nó được chắc lọc sau khi đã lấy dầu sống.

Dựa vào mùi của dầu mè đen nguyên chất: Thông thường người ta chỉ có thể trộn dầu đậu phộng vào dầu mè đen. Nên dầu mè đen nguyên chất sẽ có mùi mè rất dễ biết, khi bạn ngửi mùi nhạt thì chắc chắn dầu mè đen có pha trộn.

Phân biệt khi sử dụng: Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm khi bạn uống một ít thì cổ bạn sẽ có dấu hiệu hơi rát cổ trong thời gian đầu sử dụng dầu mè đen. Nếu bạn sử dụng mà không có dấu hiệu đó thì chắc chắn dầu mè đen đó đã qua pha chế.

 

Hãy đến với Dầu thực vật nguyên chất Bảo Tâm để sự lựa chọn của bạn là hoàn hảo nhất !

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua