Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / CÁCH SỬ DỤNG DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM DƯỠNG TÓC

CÁCH SỬ DỤNG DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM DƯỠNG TÓC

Nhiều chị em đang băn khoăn không biết loại dầu dừa nào tốt cho tóc, Bảo Tâm cũng xin chia sẽ luôn.

Loại nào cũng tốt cả nhưng có nguyên chất hay không thì chúng ta chỉ cần mua dầu dừa về bỏ vào  tủ lạnh nếu như trong vòng 1 – 1.5 tiếng dầu dừa đông lại chính là dầu dừa nguyên chất mà không đông hay là đông chỉ 1 phần thì đó là dầu dừa không nguyên chất. 

Còn không bạn hãy sử dụng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm đảm bảo nguyên chất  và được làm từ 100% cơm dừa già phơi khô rồi ép , có mùi thơm đặc trưng .

Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm dưỡng tóc rất hiệu quả

  • Trị gàu bằng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm  : 

Trong dầu dừa chứa gần đến 50% Acid Lauric – một thành phần kháng sinh tự nhiên. Bên cạnh đó, còn có thêm Caprylic chiếm tỷ lệ gần 10% cũng đóng vai trò tương tự như Acid Lauric.  Hai chất này có tính chất diệt khuẩn cao, cộng thêm thành phần dưỡng ẩm cao thì đây sẽ là một trong những phương pháp trị gàu tự nhiên tốt nhất.

cách dùng :  tùy theo độ dày và độ dài của tóc bạn dùng theo 1/4 hoặc 1/2 dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm để mát -xa da đầu, bạn dùng các ngón tay mát – xa khoảng 30 phút rồi gội sạch lại với nước bạn lưu ý không nên dùng móng tay chà xát và làm tổn thương da đầu

 

  • Cách dưỡng tóc bằng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm chống khô cho tóc mềm mượt và tránh hư tổn và gãy rụng  : 

Đối với các mái tóc đã trải qua các phương pháp làm đẹp hóa chất như uốn nhuộm rất dễ bị gãy rụng, hư tổn. Dầu dừa chứa các axit béo, bên cạnh đó còn có các chất dẫn xuất như: chlorid, betain,… sẽ giúp các chất như vitamin E, vitamin K và một số khoáng chất thấm sâu vào chân tóc, nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn.

cách dùng : 1/2 dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm , 1/2 quả chanh , 1/2 muỗng cà phê mật ong. Trộn đều hỗn hợp này sau đó thoa lên tóc và kết hợp mát – xa nhẹ nhàng. Tiếp theo, bạn sử dụng mũ trùm ủ tóc trong 20 phút rồi xả sạch lại với nước. Nếu bạn không có thời gian ủ tóc hoặc chăm sóc tóc, có thể cho vài giọt dầu dừa vào dầu dưỡng tóc để cung cấp dưỡng ẩm cũng như cải thiện ít nhiều hư tổn cho tóc.

 

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua