Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / Cách sử dụng Dầu Mè đen cho bé

Cách sử dụng Dầu Mè đen cho bé

Dầu Mè đen Nguyên Chất Bảo Tâm là sản phẩm Tự Nhiên và Nguyên Chất hoàn toàn, được chiết xuất từ hạt mè đen trồng trên các vùng đất cát pha thịt trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Trong Dầu Mè đen Nguyên Chất có chứa hàm lượng vitamin E dồi dào, có hoạt chất chống oxy hóa cho bé 1 trái tim khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho trẻ, phòng chống lại sự tổn thương do tế bào gốc tự do gây ra và ngăn cản các tế bào ung thư hình thành.

Dầu mè đen nguyên chất còn chứa hàm lượng vitamin K – loại vitamin rất cần thiết cho bé để duy trì đông máu thích hợp. Việc sử dụng dầu mè trong thực đơn ăn dặm hàng ngày của trẻ là cách đơn giản giúp trẻ có thêm vitamin này.

Ngoài ra, Dầu mè đen nguyên chất rất dồi dào chất béo lành mạnh tốt cho sức khỏe của bé như: Omega 3, Omega 6. Giúp bé phát triển trí thông minh, có 1 đôi mắt sáng và làn da mịn màng.

Sử dụng Dầu Mè đen nguyên chất cho bé như thế nào ?

Hệ tiêu hóa của bé còn non nên chỉ sử dụng Dầu mè đen nguyên chất cho bé khi bé từ 6 tháng trở lên

  • Tùy theo độ tuổi của bé mà mẹ có thể bổ sung lượng dầu mè đen nguyên chất cho phù hợp (từ 1/2 – 2,3 muỗng cà phê)
  • Chỉ bổ sung Dầu mè đen nguyên chất vào thức ăn cho bé ngay sau khi tắt bếp, bởi nhiệt độ bốc khói của Dầu mè đen nguyên chất  là 177 độ C, trong khi đó, Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm được ép ở nhiệt độ 50-70 độ C
  • Sử dụng tốt nhất Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm trong thời gian sau khi mở nắp là 45 ngày (chai 120 ml) và 75 ngày (Chai 250 ml).

Bảo quản Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm như thế nào

  • Đậy nắp kín sau khi sử dụng
  • Tránh ánh nắng trực tiếp

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua