Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / CÁCH TRỊ HĂM TẢ CHO BÉ BẰNG DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

CÁCH TRỊ HĂM TẢ CHO BÉ BẰNG DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM

Mùa đông các mẹ hay mặc bỉm cho bé vì trời mưa giặt đồ lâu khô mẹ sẽ băng khoăng làm thế nào để trị hăm tả cho bé nhà mình.

Bây giờ mẹ yên tâm sử dụng tả vào mùa mưa cho bé nhé. Vì đã có dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm để bé nhà bạn không hăm.

Các đặc tính kháng nấm, kháng khuẩn của dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm giúp ngăn chặn những vết mẩn đỏ nổi trên mông bé do mặc tã. Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm còn giúp giảm nhanh các triệu chứng ngứa, rát khi trẻ bị hăm do tã. Tuy nhiên, dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm là nguyên liệu tự nhiên nên các mẹ cần kiên trì thực hiện trong nhiều ngày liền để thấy được hiệu quả rõ rệt.

3 bước trị hăm tả bằng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm

  • Bước 1: Tắm cho bé bằng nước ấm xong rồi dùng khăn mềm lau khô người bé.
  • Bước 2: Đặt bé nằm xuống trên một tấm vải chống thấm. Sau đó dùng một ít dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm bôi trực tiếp vào vùng da bị hăm, để 15 phút cho dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm thấm sâu bên trong da bé.
  • Bước 3: Rửa lại cho bé bằng nước ấm và dùng khăn mềm thấm khô da.

Lưu ý: Trước khi thoa dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm vào chỗ trị hăm cho bé mẹ cần vệ sinh tay bằng xà phòng diệt khuẩn. Nếu mẹ không thích bôi trực tiếp dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm vào da bé thì có thể pha một ít dầu dừa  nguyên chất Bảo Tâm vào nước rồi tắm cho bé cũng có tác dụng trị hăm tã và rôm sảy cho bé hiệu quả.

Chúc bạn thành công với cách trị hăm tả cho bé nhà mình nhé !

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua