Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / DẦU ĐẬU PHỘNG LÀ GÌ ??

DẦU ĐẬU PHỘNG LÀ GÌ ??

Dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm được làm 100% đậu phộng phơi khô.

Dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm có màu vàng óng ả khá giống các loại dầu ăn khác, mùi dầu thơm khá ngọt ngào , mang mùi đặc trưng của nó. Dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm dùng đê chiên , xào, nấu nướng trộn salad giống như những loại dầu ăn khác.

Dầu đậu phộng được dùng từ hàng ngàn năm nay tại các nước Châu Á.Dầu đậu phộng khi xào rau củ,cho món xào mềm mướt. Điều đặc biệt hơn là giúp cho mùi dầu và rau có hương thơm tự nhiên hơn.

Đặc biệt hơn là khi dùng để phi né (hành tăm ), tỏi thì có mùi thơm hấp dẫn hơn .

Thành phần dinh dưỡng có trong dầu phộng: TRong 1 gram dầu phộng nguyên chất Bảo Tâm thì có tới 15.7mg vitamin E. Con số này ngang ngửa với loại dầu đắt giá nhất hiện nay như dầu hạt óc chó.

Không chỉ giàu vitamin E, trong dầu đậu phộng còn có chứa Resveratol – một trong những dưỡng chất chống oxy hóa bậc nhất. Hàm lượng chất chống oxy hóa trong dầu đậu phộng giúp dầu ăn bạn sử dụng hàng ngày không còn trở thành một loại gia vị cần phải hạn chế nữa mà trở thành một trong những thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Có thể bạn chưa biết, tuy nhiên, hầu như trong rất nhiều loại thức ăn mà chúng ta hấp thụ vào mỗi ngày đều có chứa thành phần dầu ăn. Từ các món ăn ở nhà do mẹ hoặc chính bạn nấu nướng cho đến các món ăn chế biến sẵn ở bên ngoài, đều có chứa rất nhiều dầu ăn. Thật đáng lo ngại là để giảm chi phí cho thành phẩm bán ra nhiều người vẫn đang sử dụng các loại dầu ăn có chiết xuất công nghiệp, hoặc thậm chí là các loại dầu phế phẩm có giá chỉ từ vài ngàn đến mười mấy ngàn 1 lít, rất có hại cho cơ thể nếu sử dụng trong thời gian dài.

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua