Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / DẦU ĐẬU PHỘNG NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

DẦU ĐẬU PHỘNG NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm có tác dụng gì đối với sức khỏe ????

Dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm khá tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết hết những tác dụng đầy đủ của nó.

 

  • Tốt cho tim mạch:thành phần chính của dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm là các acid béo không bão hòa đơn và các acid béo không bão hòa đa, giúp làm giảm hàm lượng cholesterol xấu và hỗ trợ hoạt động của các cholesterol tốt.
  • Giảm nguy cơ bị cao huyết áp: dầu đậu phộng nguyên chất  Bảo Tâm có hoạt chất Resveratrol, chất chống oxy hóa trong dầu có thể tương tác với các kích thích tố giúp các mạch máu co giãn tốt hơn, giảm huyết áp và các áp lực đè lên hệ tim mạch.
  • Có lợi cho người bị tiểu đường: dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm giảm lượng đường trong máu, gia tăng insulin trong cơ thể là các tác động của dầu đậu phộng khi sử dụng đều đặn hàng ngày.
  • Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch: Dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm rất giàu các chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào không bị hư tổn bởi các tác nhân gây bệnh.
  • Giảm cân: Tuy chứa hàm lượng các chất béo cao nhưng chất béo chủ đạo trong dầu đậu phộng  là các chất béo tốt (good fat) – dễ mang lại cảm giác no và bớt hấp thụ thức ăn vặt bên ngoài. Dùng dầu đậu phộng  chế biến thức ăn với liều lượng vừa phải giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. 
  • Chống trầm cảm :Tryptophan có trong dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm khi hấp thụ vào cơ thể sản sinh ra Serotonin – một hoạt chất có khả năng ổn định tâm trạng và chống trầm cảm.

 

 

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua