Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM TRỊ MUỖI ĐỐT

DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM TRỊ MUỖI ĐỐT

Cứ đến mùa mưa là mùa của muỗi nhất là giữa tháng 9 âm lịch, muỗi tung hoành ngang dọc.

Bây giờ nhiều người sợ mấy loại thuốc xịt muỗi bán ngoài của hàng, vì chất lượng không đảm bảo mà nhà có con nhỏ thì không nên dùng.

Thời điểm nhiều muỗi nhất trong ngày là  lúc nhập tối đến sáng hôm sau. Lúc sáng thì con nhỏ vẫn chưa dậy nên còn yên tâm chứ chặp tối cứ thế là muỗi tung hoành ác liệt. Thế là mỗi đốt con đỏ sưng tấy lên, lúc nào đập được con muỗi thì nó nguyên bụng máu nhìn ghê thật.

Bây giờ thì đã có biện pháp tốt nhất để con nhỏ không nghe mùi hóa chất của thuốc xịt muỗi nữa vì có dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm.

Khi trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ bị muỗi đốt sẽ thường xuyên quấy khóc, khó chịu do ngứa rát. Làn da bé còn mỏng manh nên càng dễ tổn thương hơn và gây nên các vết sưng tấy. Vì vậy, việc trẻ sơ sinh bị muỗi đốt bôi dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm  sẽ giúp an toàn và đạt những hiệu quả nhanh chóng cho làn da bé.

 

Trong dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm có chứa Vitamin E , Axit béo là Axit lauric và Axit capric giúp các vết muỗi cắn nhanh xẹp và lành lại. Tính kháng khuẩn cao của dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm  sẽ giúp cho các vết muỗi đốt không bị viêm nhiễm, sưng tấy. Ngoài da, sử dụng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm  cũng làm triệt tiêu các tế bào chết xung quanh vết thương, kích thích sự ra đời của các tế bào mới, nhanh chóng làm lành vết đốt mà không gây ngứa rát, hay đổi màu da.

Cách sử dụng dầu dừa hiệu quả cho bé

  • Với các vết muỗi đốt thông thường, bạn nên bôi dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm khoảng 2 lần một ngày cho đến khi các vết sưng xẹp hẳn và không còn để lại dấu vết.
  • Nên bôi sau khi bé đã tắm rửa sạch sẽ để đạt hiệu quả nhanh hơn.
  • Chúng ta có thể trực tiếp dùng tay bôi lên dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm  lên các vết đốt hoặc dùng tăm bông chấm lên vết sưng trên da bé.
  • Bố mẹ cũng nên chú ý không nên tắm cùng sữa tắm hay các sản phẩm có xà bông trên da bé bị có thể gây ảnh hưởng đến các vết muỗi đốt bị xây xát, hở miệng. Thay vào đó  nên sử dụng vài giọt dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm vào chậu tắm để vừa an toàn lại giúp da bé mịn màng hơn.

Mỗi gia đình có trẻ nhỏ nên chuẩn bị sẵn cho mình một ít dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm để vừa nâng cao sức khỏe và bảo vệ làn da của bé mỗi ngày.

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua