Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / DẦU MÈ ĐEN NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM RẤT TỐT ĐỐI VỚI TRẺ EM

DẦU MÈ ĐEN NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM RẤT TỐT ĐỐI VỚI TRẺ EM

Đối với bậc làm cha làm mẹ, con cái là tài sản quý giá nhất mà cha mẹ có được. Bao năm tháng nuôi con chỉ mong khỏe mạnh, thông minh và lớn khôn lên từng ngày. Từ lúc mang thai tới lúc trưởng thành, cha mẹ luôn cố gắng lo cho con tốt nhất từ miếng ăn, giấc ngủ cũng như đảm bảo hành trang tốt nhất để con bước vào đời. Từ đó, những bữa ăn luôn là vấn đề tâm điểm để các mẹ quan tâm sao cho con mình đầy đủ dưỡng chất để phát triển cơ thể cũng như trí thông minh.

Nhiều bà mẹ đang gặp rất nhiều băn khoăn trong việc nên chọn loại dầu ăn nào để đảm bảo sức khỏe, an toàn khi mà các loại dầu công nghiệp hiện nay gây tác động rất xấu đến sự phát triển của cơ thể bé. Hiểu được vấn đề này sau đây chúng tôi xin chia sẽ một số lời khuyên để bạn cân nhắc chọn loại dầu ăn an toàn cho bé cũng như gia đình bạn.

Lựa chọn dầu ăn cho bé  yêu của gia đình bạn sao cho loại dầu ăn đó đảm bảo sức khỏe và cung cấp năng lượng tốt nhất cho bé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu ăn cho bé, nhưng loại dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm thật sự là tốt và an toàn cho bé đó là điều mà các bà mẹ cần lưu tâm. Bạn nên biết đâu là loại dầu ăn có hàm lượng Omega3 hoàn toàn tự nhiên và không qua một công đoạn xử lý hóa chất nào. 

Bé sau khi sinh được 6 tháng, các bà mẹ bắt đầu cho bé bước vào giai đoạn ăn dặm. Lúc này khi chế biến thức ăn cho bé, các bà mẹ cần đảm bảo phần ăn của bé có đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng

Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm có đầy đủ năng lượng để phát triển trí não ,cho bé có 1 trái tim khỏe mạnh, thông minh, cứng cáp… Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm có chứa chất béo giúp bé hấp thu tốt các loại vitamin, đặc biệt là Vitamin D, được sử dụng thường xuyên bắt đầu từ độ tuổi này, dưới 2 tuổi, thức ăn của bé chủ yếu là những món ăn lỏng như cháo, súp.. Vì vậy trong mỗi chén cháo, súp của bé cần khoảng 10ml dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm

Ngoài ra, nếu các chị em nội trợ muốn bổ sung thêm dinh dưỡng cho cả gia đình thì có thể sử dụng dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm vào việc chế biến món ăn trong các bữa ăn. Đặc biệt dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm không sinh ra các độc tố nên giúp món ăn thêm ngon do dầu rất béo ngậy và mang hương vị đặc trưng riêng.

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua