Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / DẦU NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM LÊN SÀN THƯƠNG MẠI POST MART

DẦU NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM LÊN SÀN THƯƠNG MẠI POST MART

Đây là sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm, hàng hóa đặc sản của Việt Nam, được sáng lập bởi Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam và vận hành bởi Công ty Phát hành báo chí Trung Ương.

POST MART được chuyển đổi theo mô hình mới từ sàn thương mại điện tử Badasa.

Sàn thương mại điện tử này hoạt động theo mô hình C2C và B2C. Theo đó các nhà cung cấp sản phẩm không chỉ được cấp tài khoản để tự đăng tải, cập nhật thông tin về sản phẩm lên sàn thương mại điện tử POSTMART.vn mà còn tự chủ động bán hàng.

Sàn thương mại điện tử của Bưu điện Việt Nam là cầu nối giữa nhà cung cấp các đặc sản vùng miền của 63 tỉnh, thành phố đến người tiêu dùng trên cả nước. Các sản phẩm đặc sản trên POST MART sẽ đều là những sản vật đảm bảo an toàn thực phẩm, chất lượng cao, có nguồn gốc thương hiệu, hạn dùng dài.

Dầu Nguyên chất Bảo Tâm là một trong những sản phẩm được bán trên sàn thương mại điện tử này.

Sàn giao dịch thương mại điện tử POSTMART.vn có giao diện thân thiện, dễ thao tác với việc phân loại từng nhóm mặt hàng, giá thành hay theo từng vùng miền,từng  khu vực. Với rất nhiều sản phẩm như: trà khổ qua rừng, trà rau má rừng, Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm, Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm , Dầu đậu Phộng nguyên chất Bảo Tâm. Việc tìm kiếm các sản phẩm cũng nhanh chóng cho ra nhiều kết quả để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn và đặt hàng.

Một trong những ưu điểm lớn của sàn thương mại điện tử POST MART là hình thức thanh toán đa dạng. Việc thanh toán không chỉ bó hẹp bằng hình thức COD (giao hàng thu tiền) mà khách hàng còn có thể thanh toán bằng Ví điện tử, thanh toán tại bưu cục, Paypost, Thẻ Top-up.

Giá thành sản phẩm hàng hóa, chi phí vận chuyển đều được niêm yết công khai, minh bạch ngay khi khách hàng thực hiện thao tác mua hàng.

Với lợi thế về mạng lưới trải rộng đến từng thôn, xã, năng lực vận chuyển lớn, đặc biệt là kinh nghiệm chuyển phát, thanh toán, Bưu điện Việt Nam cam kết sẽ đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, chính xác, an toàn.

 

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua