Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / HƯỚNG DẪN DẦU DỪA TRONG LÀM ĐẸP

HƯỚNG DẪN DẦU DỪA TRONG LÀM ĐẸP

Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm trong làm đẹp

1 .  Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm trong cách chăm sóc da mặt : Hằng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ chị em rửa da bằng sữa rửa mặt sạch và lau khô lại bằng khăn vải mềm rồi nhỏ khoảng 5 giọt dầu dừa lên mặt thoa và mát – xa đều khoảng 3-5 phút sau đó đi ngủ và sáng ra rửa sạch bằng sữa rửa mặt hoặc rửa sạch lại với nước. Tác dụng giúp cho dầu dừa thẩm thấu vào bên trong để giữ ẩm cho da, giúp da trắng sáng , đều màu, làm độ đàn hồi cho da và giúp trẻ hóa da mặt.

Lưu ý : dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm sau khi thoa lên da mặt khoảng 1 tiếng đồng hồ thì nó đã thấm và sâu bên trong da hoặc để qua đêm đều được, trong dầu dừa có tính kháng khuẩn chị em nào da nhờn vẫn dùng được mà không lo da bị mụn.

2 . Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm  chăm sóc da toàn thân :  Chị em chỉ cần cho vài giọt dầu dừa vào trong sữa tắm và tắm bình thường giúp cho da trắng hồng và không bị khô trong mùa lạnh .

3 . Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm đối với môi :  Dùng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm bôi trực tiếp lên môi hoặc mát-xa nhẹ nhàng giúp cho môi không bị nứt nẻ ,dưỡng ẩm và hồng hào đôi môi .

4 . Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm đối với lông mi : Lấy tăm bông chấm  dầu dừa lên chân và thân lông mi trước khi đi ngủ, để qua đêm, lâu ngày sẽ thấy lông mi mọc dài ra (chú ý tinh dầu dừa mà các chị mua của Bảo Tâm chẳng may có dính vào mắt cũng không sao các chị nhé), nên làm trước khi đi ngủ vì sau khi chấm xong tinh dầu dừa lên lông mi sẽ có cảm giác hơi buồn ngủ. Các chị nên lấy kéo bấm 1 ít đầu lông mi đi thì lông mi sau mọc ra sẽ cong hơn.

 5 . Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm đối với tóc : Dùng bông tăm nhúng lấy 1 ít  dầu dừa, rẽ chân tóc ra là chấm vào chân tóc, có thể xoa lên cả thân tóc nếu muốn có tác dụng nhanh (tuy nhiên hơi tốn), lấy khăn nóng quấn lại, để 1 tiếng, rồi sau đó đi gội đầu với dầu gội đầu như bình thường. Tác dụng: làm mềm và mượt tóc, kích thích tóc mọc dày và dài. ( Lưu ý: các chị em nên chia đôi dầu gội đầu để gội làm 2 lần cho tóc đỡ bị rít. Chị nào tóc bị rụng thì làm cách ngày, sau khoảng 3 tuần thấy tình trạng rụng tóc đỡ đi thì các chị làm duy trì 1,2 lần/tuần. Dầu dừa không có tác dụng nhiều trong trường hợp tóc chị em bị rụng do chuyển .

 

Vậy chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không thềm loại thần dược ” Dầu Dừa Nguyên Chất Bảo Tâm ” này vào cẩm nang làm đẹp của mình nhỉ. Chúc Chị em thành công và trẻ đẹp nhé !!!

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua