Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / NGẠC NHIÊN VỚI TÁC DỤNG CỦA DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

NGẠC NHIÊN VỚI TÁC DỤNG CỦA DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT

Ngoài công dụng spa, làm đẹp, dưỡng tóc thì dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm  còn giúp cân bằng lượng đường trong máu, kháng khuẩn và chống viêm…Gần đây, dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm ngày càng được sử dụng thịnh hành trên thế giới….. Có thể thấy, tác dụng mà dầu dừa mang lại là rất lớn.
Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm rất tuyệt vời trong bảo vệ sức khỏe tim mạch, giảm cân, giảm viêm nhiễm, làm đẹp, giúp mẹ nhiều sữa.
Dưới đây là cách sử dụng dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp.

  1. Mát xa

Dầu dừa nguyên chất sẽ giúp bạn làm dịu đi sự mệt mỏi và giảm đau cho các cơ bắp.Trước khi đi ngủ bạn nên nhỏ 2 giọt và thoa đều chỗ cần, mát – xa khoảng 10-15 phút. Khi sử dụng, bạn nên thêm vài giọt tinh dầu để tăng hiệu quả.

2.Rạn da

Phụ nữ mang thai 3 tháng cuối là thời kỳ dễ bị rạn da nhất vậy nên  dùng dầu dừa nguyên chất sẽ giúp làm giảm và ngăn các vết rạn da. Dầu dừa nguyên chất  sẽ giúp làn da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

3.Tẩy da chết trên mặt

Dầu dừa nguyên chất có thể tẩy được da chết trên mặt, chúng ta chỉ cần trộn dầu dừa với thuốc muối (baking soda), với tỉ lệ 1:1 và trộn thật đều sau đó bôi hỗn hợp lên mặt và mát – xa quanh vùng mặt cho da chết đc ra ngoài và rửa sạch lại với nước hoặc sửa rửa mặt như vậy bạn sẽ có một làn da mịn màng và trắng sáng.

4.Son dưỡng ẩm

Dầu dừa nguyên chất  cung cấp một số chất bảo vệ khỏi ảnh nắng mặt trời như SPF4 để bảo vệ cho môi hồng hào chống thâm đen hơn.

5.Vết xước sau khi cạo râu

Sau mỗi lần cạo râu, bạn thấy da mặt hơi căng, khô, thậm chị có những vết xước. Dầu dừa guyên chất  sẽ giúp da bạn mềm hơn, và chữa lành các vết xước.

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua