Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Sức khỏe làm đẹp / TÁC DỤNG CỦA DẦU GẤC NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM ĐỐI VỚI TRẺ

TÁC DỤNG CỦA DẦU GẤC NGUYÊN CHẤT BẢO TÂM ĐỐI VỚI TRẺ

Trẻ em biếng ăn là nỗi trăn trở,  phiền não của nhiều bậc phụ huynh, nhưng các bạn đừng lo Bảo Tâm sẽ cùng bạn giải quyết khó khăn này.Hình ảnh có liên quan

 

Trẻ biếng ăn cần được tăng sức đề kháng

Beta caroten và Lycopen trong dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm có tác dụng làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể phòng chống được bệnh tật. Trẻ biếng ăn dùng dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm sẽ được tăng sức đề kháng.

Đây là những chức năng kinh điển mà các nhà khoa học thế giới đã dày công nghiên cứu. Lycopen trong dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm cao hơn cà chua – loại quả được coi là giàu lycopen nhất, không chỉ vài lần mà gấp 70 lần. Chính vì vậy mà các nhà khoa học Mỹ, sau khi nghiên cứu rất kỹ dầu gấc đã gọi trái gấc Việt là “loại quả đến từ thiên đường”.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, món ăn và ngoài trời

Dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm chứa rất nhiều vitamin A, E

Dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên giàu tiền vitamin A, có tác dụng phòng chống cận thị. Việc bổ sung vitamin A hàng ngày rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của đôi mắt trẻ. Không những thế, trong lớp màng đỏ bao quanh hạt gấc chứa một lượng dầu có nhiều beta-carotene, lycopene, vitamin E và các a-xít béo thiết yếu.

Chính vì thế sản phẩm dầu gấc nguyên chất có tác dụng phòng chữa thiếu vitamin cho trẻ, nhất là khi trẻ biếng ăn sẽ thường bị thiếu vitamin. Thiếu vitamin sẽ làm trẻ còi xương, chậm lớn, suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến phát triển bền vững và trí tuệ của trẻ.

 

Hình ảnh có liên quan

Với những giá trị dinh dưỡng nổi trội : chứa hàm lượng rất cao beta caroten (tiền vitamin A) và alpha tocopherol (tiền vitamin E) thì dầu gấc nguyên chất Bảo Tâm đã và đang được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn sử dụng cho con cái trong các bữa ăn hàng ngày. Hai chất này chỉ được cơ thể sử dụng khi có nhu cầu dưới sự tác dụng của dịch vị trong cơ quan tiêu hóa. Bởi vậy, cho trẻ ăn dầu gấc nguyên chất rất an toàn và hiệu quả vì cung cấp một lượng lớn vitamin A và E mà không lo bị dư thừa như các loại vitamin tổng hợp.

Trẻ em biếng ăn cần đặc biệt bổ sung Vitamin A và E

Bổ sung Vitamin A rất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ, hỗ trợ việc hình thành khung xương, vitamin A trẻ giúp tăng trưởng chiều cao. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy Vitamin A và E là hai nhóm vitamin quan trọng 70% trẻ em Việt Nam bị thiếu.

Vitamin A có tác dụng giữ gìn lớp tế bào biểu mô bao phủ bề mặt và các khoang trong cơ thể. Nếu thiếu vitamin A, trẻ sẽ bị khô da, giảm thị lực, mềm, đục, thủng giác mạc, sừng hóa nang lông, giảm sút tăng trưởng, giảm sức đề kháng của cơ thể.

 

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua