Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Start-Up / HTX sản xuất Dầu Nguyên chất Bảo Tâm vinh dự được chứng nhận HTX điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2021

HTX sản xuất Dầu Nguyên chất Bảo Tâm vinh dự được chứng nhận HTX điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2021

Sáng nay (8/4), Liên minh HTX Quảng Nam đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các HTX điển hình tiên tiến và kỷ niệm Ngày HTX Việt Nam 11/4. Đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ đã đến dự và phát biểu chia vui với những điển hình tiên tiến, những mô hình kinh tế tập thể năng động, hiệu quả được tuyên dương đợt này.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: N.S

Giai đoạn 2020 – 2022 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Liên minh HTX Việt Nam, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Liên minh HTX tỉnh đã cố gắng nổ lực thực hiện hoàn thành và vượt mức các nhiệm vụ được giao. Khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã của tỉnh đã có bước phát triển khá mạnh cả về số lượng và chất lượng, số HTX tham gia vào chương trình xây mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, chương trình mỗi xã một sản phẩm – OCOP, tham gia chương trình khởi nghiệp… ngày càng tăng. Một số HTX mạnh dạng ứng dụng công nghệ cao, công nghệ mới vào sản xuất, ứng dụng công nghệ thông tin trong bán hàng và quản bá sản phẩm… và đạt được những kết quả rất đáng biểu dương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: N.S

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Dũng phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: N.S

Tính đến ngày 31/3/2022 toàn tỉnh có 509 HTX và 01 Liên hiệp HTX đang hoạt động, bao gồm: 355 HTX nông nghiệp, chiếm 69,7%; 25 HTX Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp, chiếm gần 5%; 126 HTX Thương mại dịch vụ chiếm gần 25%… Giai đoạn 2020 đến tháng 3/2022 thành lập mới được 128 HTX và 01 Liên hiệp HTX.

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh trao bằng khen của Liên minh HTX Việt Nam cho một số tập thể, cá nhân. Ảnh: N.S

Cũng trong dịp này, HTX Sản xuất Dầu Nguyên chất Bảo Tâm vinh dự được tuyên dương khen thưởng HTX điển hình tiên tiến năm 2020 – 2021.

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua