Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / CUỘC THI NẤU ĂN CỦA NGƯỜI DÂN LÀNG CHÀI TẠI FESTIVAL DU LỊCH BIỂN TAM KỲ 2019

CUỘC THI NẤU ĂN CỦA NGƯỜI DÂN LÀNG CHÀI TẠI FESTIVAL DU LỊCH BIỂN TAM KỲ 2019

Chương trình có 9 đội tham gia của bà con làng chài, với nhiều món ăn , nhiều hương vị đặc đặc sắc quê nhà : canh chua cá đuối, xương rồng,mít trộn, ….

Lễ hội ẩm thực được tại fesival biển Tam Thanh 2019 là sự kiện nhằm giới thiệu nét độc đáo của những ăn, những hương vị đặc sắc như dầu mè Nguyên Chất Bảo Tâm, Dầu đậu phộng Nguyên Chất  Bảo Tâm, nước Mắm Ngọc Lan….Đồng thời, lễ hội ẩm thực Tam Thanh là cơ hội giới thiệu du lịch tại chỗ đối với khách trong và ngoài nước.

Không gian trưng bày với 12 gian hàng như Dầu Nguyên Chất Bảo Tâm , Bánh Dừa Bảo Linh, Bánh Tráng Huỳnh Mỹ, Sâm Ngọc Linh, Yến Sào Bảo Trân….

Lễ hội ẩm thực có sự tham gia làm ban giám khảo của các đầu bếp nổi tiếng :

+ Nghệ nhân ẩm thực cung đình Huế Hồ Thị Hoàng Anh – Đại sứ văn hóa Ẩm thực Việt Nam;

+ Siêu đầu bếp Đỗ Quang Long – Chuyên gia ẩm thực – Thành viên Hiệp hội bảo toàn văn hóa ẩm thực Việt Nam;

+ Master Chef Võ Quốc – Đại sứ văn hóa Ẩm thực Việt Nam – Thành viên hiệp hội Đầu bếp Thế giới – Thành viên Hiệp hội Món ngon đường phố Thế giới.

– Cùng với sự tham gia của các Blogger, Vlogger nổi tiếng

 

Dầu Nguyên Chất Bảo Tâm góp phần cho cuộc thi ẩm thực

Để chuẩn bị cho Lễ hội Ẩm thực , không gian trưng bày ẩm thực của Tam Thanh sẽ có từ 5 đến 7 gian hàng giới thiệu những món ăn đặc sản làm nức lòng du khách như bánh xèo, bánh bèo, bánh đúc, mì Quảng, bún bò, bún mắm, nem lụi, cơm gà, hải sản, bánh tráng thịt heo, bê thui, mít trộn…

                                      Siêu đầu bếp Đỗ Quang Long – Chuyên gia ẩm thực hướng dẫn các thí sinh

          Cá Kình nấu canh chua

 Chế biến các món đặc trưng  với những nguyên liệu đại diện địa phương như  rau, nấm , cá  biển Tam Thanh, Nước mắm Và Dầu nguyên chất Bảo Tâm

                        Cá chân cu cuốn bánh tráng rau sống

Đến với lễ hội ẩm thực , du khách còn được tham gia vào các hoạt động giao lưu trải nghiệm ẩm thực Tam Thanh  của  bà con làng chài , và một số loại hình nghệ thuật , trò chơi truyền thống , bóng chuyền bãi biển ….

 

 

 

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua