Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG – CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH NĂM 2019

HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG – CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH, THÀNH NĂM 2019

Trong 04 ngày 26 – 29/9/2019, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị Kết nối cung – cầu giữa Thành phố Hồ Chí Minh và 45 tỉnh, thành phố trong cả nước đăng ký tham gia với quy mô 449 gian hàng tiêu chuẩn năm 2019. Đây là hội nghị do Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Sở Công Thương các tỉnh, thành tổ chức.

Phát biểu tại khai mạc hội nghị lần này, ông Nguyễn Hữu Lập, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre, cho rằng việc tổ chức hội nghị cung-cầu với mục tiêu tạo điều kiện phát triển sản xuất các mặt hàng nông sản tiềm năng hướng đến xuất khẩu. Thực tế cho thấy, thị trường nội địa đang trở thành nền tảng của nền kinh tế, lượng tiêu thụ hàng hoá ngày càng lớn, doanh thu bán lẻ tăng cao, chứng tỏ sức hút từ thị trường nội địa rất lớn, do vậy để đảm bảo ổn định đầu ra cho sản xuất trong nước, cần có nhiều hơn nữa các hội nghị kết nối cung cầu hàng hoá, đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng hiệu quả. 

Tại triển lãm, tỉnh Quảng Nam có 15 doanh nghiệp tham gia và có 10 gian hàng trưng bày quảng bá và giới thiệu các sản phẩm đặc sản các địa phương trong tỉnh: Dầu đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm, Dầu mè đen nguyên chất Bảo Tâm, Dầu dừa nguyên chất Bảo Tâm, cao chè vằn miền trung,….. Đây là những sản phẩm tiêu biểu của tỉnh, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Và những gian hàng của các tỉnh khác cùng những thực phẩm sạch và  sản phẩm độc đáo.

Tham dự Hội nghị, Thứ Trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đánh giá cao Chương trình kết nối cung – cầu hàng hóa giữa TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành và mong muốn chương trình này không chỉ là kênh kết nối cung cầu hàng hóa thiết yếu phục vụ tốt cho nhu cầu mua sắm của người dân mà còn góp phần bình ổn thị trường, chống lạm phát đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho các thành phần kinh tế hợp tác sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Bài viết liên quan

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua