Nguyên Chất Từ Tâm
Trang chủ / Tin tức - Sự kiện / Siêu thị Coopmart Tam Kỳ – Quảng Nam trưng bày sản phẩm OCOP

Siêu thị Coopmart Tam Kỳ – Quảng Nam trưng bày sản phẩm OCOP

Trong hai năm qua, chương trình OCCOP (mỗi xã một sản phẩm) được phát triển mạnh mẽ ở Quảng Nam với hàng trăm sản phẩm mang đặc trưng địa phương.

Chương trình đã tạo được dấu ấn lớn, mang lại lợi ích cho các chủ thể sản xuất và người tiêu dùng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Ảnh: Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP Dầu Mè đen và Dầu Đậu phộng nguyên chất Bảo Tâm của HTX Bảo Tâm

Đồng hành cùng chương trình này, siêu thị Coopmart Tam Kỳ tiên phong là một trong những đầu mối trung gian lớn giữa các chủ thể sản xuất và người tiêu dùng. Vừa qua, siêu thị đã quy hoạch riêng một khu trưng bày các sản phẩm OCOP, các sản phẩm địa phương Quảng Nam nhằm giới thiệu tới khách hàng.

Ảnh: Các sản phẩm OCOP Quảng Nam được trưng bày và bán hàng tại siêu thị Coopmart Tam Kỳ

Sản phẩm chủ yếu là nông sản địa phương như: Gạo Phong Thử, Dầu Phộng nguyên chất Bảo Tâm, Dầu Mè đen nguyên chất Bảo Tâm, Bánh tráng Đại Lộc, Phở sắn Caromi, Bánh dừa nướng Bảo Linh, Nước mắm Cửa Khe, … các sản phẩm này đều đạt chứng nhận OCOP 3, 4 sao của tỉnh Quảng Nam, và các sản phẩm Nước mắm Tam Thanh, Nhàu lát khô Bestone, Bánh chưng Bà Ba Hội, … đăng ký tham gia OCOP Quảng Nam 2020.

Đây là chương trình rất thiết thực, là cơ hội bán hàng cũng như quảng bá sản phẩm cho các chủ thể tham gia chương trình OCOP Quảng Nam.
Là cách nhanh nhất để giới thiệu sản phẩm OCOP (chủ yếu là các sản phẩm nông nghiệp) tới khách hàng. Là nơi mua sắm rất tin cậy cho mọi người.

Để đạt chứng nhận OCOP, các chủ thể và sản phẩm đăng ký phải đạt được 20-30 chỉ tiêu đánh giá theo các thang điểm của bộ tiêu chí do Chương trình OCOP Quốc gia đưa ra

 

Bài viết liên quan